gtech.com.vn
  
 
Chất lượng & Chứng nhận

Chứng nhận ISO 9001 đã được công nhận vào tháng 5 năm 1994, Elcometer không chỉ tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, mà chúng tôi còn nhận thức được sự cần thiết về chứng nhận và tá xác nhận các sản phẩm. Khả năng để chứng minh dụng cụ, tiêu chuẩn và thiết bị kiểm tra tương thích với các tiêu chuẩn BS, EN, ISO và NIST là rất cần thiết.


Elcometer ISO9001 Certificate

 

Elcometer ISO14001 Certificate

 

Elcometer Inc ISO 9001 Certificate


Chính sách chất lượng

Mục đích của chúng tôi là đảm bảo rằng công ty Elcometer là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về các thiết bị liên quan tới kiểm soát chất lượng sơn phủ, kiểm tra lớp sơn, kiểm tra bê tông, thiết bị không phá hủy và các thiết bị dò tìm kim loại trong công nghiệp.

Chúng tôi sẽ đạt được điều này bằng cách tập trung vào thị trường cần thiết trên thế giới và bằng cách duy trì chất lượng sản xuất bằng lực lượng lao động chuyên môn cao, phù hợp theo yêu cầu về quản lý của ISO 9001. Chúng tôi sẽ cố gắng cải tiến liên tục các dịch vụ và sản phẩm theo đòi hỏi của khách hàng và các mối quan hệ với nhà cung cấp.

Các đối tượng kinh doanh được chú trọng và xem xét bởi các lãnh đạo công ty

Chính sách về chứng chỉ

Elcometer đưa ra chứng nhận sử dụng thiết bị được chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm UKAS và tiêu chuẩn NIST áp dụng.

Các chứng nhận phù hợp được tự động cung cấp với tất cả các lô hàng khi vận chuyển, mà không tính thêm phí, xác nhận rằng thiết bị đã làm việc chính xác và được kiểm tra theo quy định của Elcometer và phù hợp với các điều khoản khi chúng tôi đăng ký ISO 9001.

Chứng nhận lại

Theo chứng nhận ISO 9001, công ty phải xác nhận tần xuất tái chứng nhận của tất cả các thiết bị kiểm tra. Elcometer đưa ra tất cả các khách hàng một dịch vụ đầy đủ về chứng nhận và hiệu chuẩn lại theo yêu cầu.

Sau bao lâu cần phải chứng nhận lại thiết bị của Elcometer?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là bất cứ khi nào theo quy trình ISO của bạn. Tuy nhiên, theo chúng tôi, thông thường các thiết bị phải được chứng nhận sau 12 tháng.

Với thông tin thêm về chứng nhận và chứng nhận lại các sản phẩm. Hãy liên lạc với đại diện của công ty Elcometer.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ HỆ THỐNG TOÀN CẦU (GTECH SYSTEMS., JSC)
Địa chỉ: Phòng 107-Tòa nhà A - Tổ 51- Ngõ 270 - Đường Trung Kính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam
Tel: 84-24-37820054/ Fax: 84-24-37820964/ Email: info@gtech.com.vn; Sales@gtech.com.vn; www.gtech.com.vn